Ý kiến khách hàng

Anh Hùng - Phục hình 8 răng sứ Zirconia

"Tôi đến đây trong tình trạng bị gãy 2 răng do tai nạn, khoảng một tháng sau thì bị bật khỏi ổ xương. Bác sĩ đã tiến hành cố định nhóm rồi giữ lại răng cho tôi. Sau 3 tháng thì tôi được phục hình lại để thẩm mỹ và cũng như là chức năng ăn nhai của răng. Tôi rất hài lòng vì không những có thể ăn uống thuận tiện mà răng còn rất đẹp nữa. Xin cảm ơn Nha Khoa Pháp Việt!" - Anh Hùng chia sẻ cùng một nụ cười rất tươi.

Chị Lai - Tháo niềng ở tuổi 40

"Giây phút tháo niềng rất hạnh phúc, mặc dù đã qua độ tuổi lý tưởng để niềng răng nhưng tôi vẫn mạnh dạn đến Nha Khoa Pháp Việt để có một nụ cười tự tin hơn. Sau thời gian đeo niềng thì không những hàm răng của tôi đã thay đổi trở nên đều đẹp mà các góc mặt cũng cân đối, hài hòa hơn rất nhiều."

Cô Nguyệt - Phục hình 9 răng sứ

"Hôm nay cô tới Nha Khoa Pháp Việt để tái khám định kỳ. Từ ngày làm răng cô tăng 4kg, đúng là có răng ăn được ngủ được khỏe hẳn ra các con à!."

Mẹ của bé Vân Anh chia sẻ

"Hôm nay mình đưa bé đến khám răng tại Nha Khoa Pháp Việt. Trẻ con mà, các bé rất sợ những môi trường như thế này... May mắn là bé khá là hợp tác vì các bác sĩ rất nhẹ nhàng, cảm ơn nha khoa rất là nhiều!"

Xem thêm các hình ảnh tại Nha Khoa Pháp Việt